Posted on

Phạm Hồng Linh là con gái đầu của Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long. Hiện tại Phạm Hồng Linh đang đi du học tại Mỹ và đang học ngành Phân Tích Kinh Doanh (Business Analytics). Sứ mệnh của Phạm Hồng Linh là truyền cảm hứng cho cộng đồng các bạn trẻ Eagle Kid.

1. Tiểu sử của Phạm Hồng Linh

Tên thậtPhạm Hồng Linh
Tên tiếng anhLindsey Pham
Ngày sinh24/11/2002
Quê quánHà Nội
Nơi sinhHà Nội
Youtubehttps://www.youtube.com/c/phamhonglinh
Fanpagehttps://www.facebook.com/PhamHongLinh24

2. Phạm Hồng Linh là ai?

Phạm Hồng Linh là con gái đầu của Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long. Hiện tại Phạm Hồng Linh đang đi du học tại Mỹ và đang học ngành Phân Tích Kinh Doanh (Business Analytics).

3. Hoạt động cộng đồng Phạm Hồng Linh tham gia

3.1. Trưởng Ban Tổ Chức của dự án mùa 2 “Les Coeurs Dors 2019”

Phạm Hồng Linh chia sẻ ý nghĩa của dự án tình nguyện “Les Coeurs Dors 2019”: “Đối với mình, Les Coeurs Dor 2019 là đứa con tinh thần của mình. Với vai trò là trưởng Ban Tổ Chức của mùa 2, mình mong rằng các bạn trẻ có thể trao yêu thương đến những người xung quanh mình. Mình luôn nói với các bạn rằng “Trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương”. Với chủ đề mùa 2 là trao đi yêu thương, chúng mình đã làm rất nhiều các hoạt động mang tính từ thiện. Les Coeurs Dor 2019 rất có ý nghĩa với cuộc sống của mình vì ở đây, mình đã có thể học cách trao đi yêu thương trong cộng đồng của chúng mình và những mảnh đời kham khổ cô độc ngoài kia. Chúng mình đã quyên góp từ thiện và đi đến những địa điểm như bệnh viện K, viện dưỡng lão Diên Hồng,… Mình tin rằng không chỉ bản thân mình mà các bạn tình nguyện viên cũng đã nhận được rất nhiều giá trị cũng như nhiều bài học đắt giá sau dự án mùa 2 của Green Summer Project.”

3.2. Thư kí của câu lạc bộ “Entrepreneurship” tại trường đại học Suffolk

Vào năm 2021, khi Phạm Hồng Linh bắt đầu con đường đại học của mình, cô đã được làm thư kí của câu lạc bộ trong trường vì có khả năng giám sát việc ghi biên bản cuộc họp tại các cuộc họp của câu lạc bộ. Cô phụ trách liên lạc bằng email hoặc trao đổi với các thành viên trong câu lạc bộ. Cô đã tạo ra Logo cho câu lạc bộ và thiết kế những tờ rơi để tiếp cận đến các sinh viên trong trường.

4. Mạng Xã Hội

4.1. Youtube

Tới ngày 11 tháng 6 năm 2022, kênh Youtube của Phạm Hồng Linh đã có hơn 13000 lượt theo dõi. Trên kênh Youtube “Phạm Hồng Linh”, cô ấy chia sẻ về cuộc sống của mình hằng ngày tại Việt Nam và tại Mỹ. Phạm Hồng Linh rất thích đi du lịch và trải nghiệm những điều mới mẻ. Cô ấy đang làm video hàng tuần để chia sẻ về cuộc sống của cô ấy tới các bạn tại Mỹ và tới các bạn tại Việt Nam.

4.2. Fanpage

Fanpage Phạm Hồng Linh được tạo ra trong khoá học Internet Power System của Diễn Giả – Luật Sư Phạm Thành Long. Fanpage Phạm Hồng Linh được lập ra nhằm mục đích truyền cảm hứng tới các bạn trẻ để có một cuộc sống tích cực, vui vẻ, và có ý nghĩa hơn.

4.3. Tiktok

Đây là nơi Phạm Hồng Linh trở thành một phiên bản vui tươi, nhỉ nhảnh, đúng độ tuổi của mình. Kênh Tiktok của Linh là Lindseyxpham.

2 Replies to “Phạm Hồng Linh là ai?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *