ĐIỀU GÌ KHIẾN TÔI THÀNH YOUTUBER?

 Xin chào,

Tôi là Phạm Hồng Linh. Mặc dù đã quyết định trở thành youtuber khoảng 1 năm trước nhưng tại thời điểm đó tôi chưa đủ dũng khí để theo đuổi nó. Cho đến khi tôi cảm thấy quá bứt dứt vì không hoàn thành được mục tiêu đã đề ra, bố đã giúp tôi có động lực để bắt đầu lại channel của mình. Bố đã nói với tôi rằng “Phiên bản 1 luôn tốt hơn phiên bản 0” và đó là nguồn động lực lớn nhất khiến tôi quay video đầu tiên.

Ngày 31.3.2018 là lúc tôi bắt đầu dùng chiếc máy điện thoại tôi mượn của mẹ để quay video đầu tiên. Vì là video đầu tiên nên tôi rất bỡ ngỡ về những vấn đề chỉnh sửa video hay thậm chí là việc quay video. Tôi cảm thấy bản thân mình rất may mắn vì có một cô em gái đã làm youtuber được gần 1 năm và đã có hơn 40 nghìn người đăng kí  bên cạnh hưỡng dẫn tôi từ những vấn đề về nội dung làm như thế nào để video hấp dẫn cho đến làm như thế nào để ghép nhạc vào video, tất cả đều đuợc giải đáp bởi em gái tôi.

Video đầu tiên của tôi là về 24 điều về bản thân của mình. Tôi chọn chủ đề này cho video đầu tiên của tôi nhằm mục đích mong mọi người hiểu về mình hơn. Thực sự vì là video đầu tiên nên tôi mất rất nhiều thời gian để có thể quay và chỉnh sửa. Sau khi video đầu tiên của tôi được đăng tải lên youtube, có khá nhiều bạn bình luận và gửi tin nhắn khen, động viên và muốn mình ra nhiều video hơn nữa.

Tôi đã cảm thấy rất vui mừng vì lượt người đăng kí sau 1 tuần đã lên 1000 người. Tôi cảm thấy rất ngạc nhiên về độ tăng trưởng của channel của mình và đó cũng là lúc tôi quyết định trở thành youtuber nhằm mục đích giúp đỡ, chia sẻ giúp nhiều người về mọi lĩnh vực.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *